Kéo dài dương vật nam giới ở đâu tốt nhất hiện nay?

Kéo dài dương vật là một trong những vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Bởi kích thước dương vật ngắn rất khó để đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Hơn thế nam giới sẽ tự cảm thấy tự ti và xấu hổ về bản thân. Đặc biệt còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý và sẽ cực kỳ khó khăn cho quá trình thụ thai ở những lần giao hợp.

Thủ thuật kéo dài dương vật là gì?

thu-thuat-keo-dai-duong-vat-la-gi

Hiện nay, có nhiều nam giới có nhu cầu cải thiện được kích thước dương vật của mình thông qua phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây được coi là một trong những thủ thuật an toàn và hiệu quả. Thời gian tiến hành phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, phục hồi nhanh và tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật này hiện được rất nhiều các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa áp dụng để tăng kích thước cơ quan sinh dục nam.
Tiểu phẫu được thực hiện thông qua việc cắt dây chằng treo ở dương vật. Giúp một đoạn ở gốc dương vật bị dính hoặc tụt vào trong xương mu được lộ ra bên ngoài. Hỗ trợ tăng kích thước dương vật tăng thêm từ 2-5cm tùy theo từng trường hợp của bệnh nhân.

Kéo dài dương vật ở đâu tốt?

Hiện nay, với độ ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo… Phòng khám nam khoa Đông Phương là địa chỉ kéo dài dương vật uy tín nhất tại Hà Nội.

Phòng khám điều trị và thăm khám các bệnh nam khoa, thẩm mỹ chỉnh hình vùng kín uy tín bởi những ưu thế sau:

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật tay nghề cao, phương pháp hiện đại

  • Các chuyên gia trực tiếp tiến hành thăm khám và phẫu thuật: Đến với Phòng khám nam khoa Đông Phương bệnh nhân sẽ được đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. Có bề dày kinh nghiệm tiến hành thăm khám, chuẩn đoán và tiến hành tiểu phẫu.
  • Phương pháp thực hiện hiện đại. Phòng khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ vào trong quá trình phẫu thuật. Với mong muốn mang tới cho người bệnh hiệu quả nhất, độ an toàn và phục hồi nhanh nhất có thể.
  • Quy trình thăm khám bệnh phù hợp: Hệ thống thăm khám tại đây theo quy trình 1 bác sĩ-1 y tá- 1 bệnh nhân. Tạo điều kiện thuận lợi hết sức cho bệnh nhân. Người bệnh có thể đặt lịch khám qua mạng.  Hoặc gọi điện để được cấp mã khám bệnh để có thời gian phù hợp tiến hành phẫu thuật.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại: Hệ thống trang thiết được đầu tư với quy mô lớn. Đều đạt chuẩn của Bộ y tế và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối khi tiến hành kéo dài dương vật.
  • Đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả: Phòng khám tuân thủ đầy đủ quy trình nghiêm ngặt khi tiến hành phẫu thuật. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của người bệnh.

Chi phí phẫu thuật hợp lý

  • Chi phí khám chữa bệnh công khai: Với tôn chỉ mong muốn người bệnh có được sức khỏe tốt nhất. Đông Phương luôn là một trong những địa chỉ kéo dài dương vật có chi phí hợp lý. Phòng khám công khai và minh bạch 100% chi phí. Mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng với bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật. Bệnh nhân có thể chuẩn bị vững cả tinh thần và vật chất để tiến hành kéo dài dương vật.
  • Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối: Có nhiều bệnh nhân lo ngại rằng bệnh tình của mình sẽ có nhiều người biết nên tâm lý luôn lo lắng. Tuy nhiên, đến với Đông Phương mọi hồ sơ về bệnh án cũng như thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Phương pháp kéo dài dương vật an toàn

keo-dai-duong-vat-o-nam-gioi
Hiện nay, Phòng khám nam khoa Đông Phương đã áp dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ để kéo dài dương vật. Đây là một trong những tiểu phẫu cắt dây chằng dương vật. Khi tiến hành tách bỏ dây chằng ra khỏi xương mu sẽ giúp cho bao quy đầu dài thêm từ 2-6cm.

Quy trình thực hiện

  • Bước 1: Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật. Giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.
  • Bước 2: Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật của nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới. Sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn. Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10-15 phút.
  • Bước 3: Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Tiếp đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu. Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật. Kết quả là dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách đáng kể.

Ưu điểm 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ tiến hành xác định vị trí dây chằng dương vật và nhanh chóng tách chúng ra khỏi vùng xương mu. Sau khi phẫu thuật nam giới có thể di chuyển nhẹ nhàng mà không có bất kỳ đau đớn nào.

Tuy nhiên, có nhiều người lo lắng sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo xấu. Các bác sĩ tại phòng khám Đông Phương cho biết nam giới đừng lo lắng quá. Bởi công nghệ mới nhất của Mỹ rất đề cao đến tính thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Đặc biệt đây là phương pháp rất an toàn mà không để lại bất kỳ di chứng nào cho người bệnh.

Lời khuyên

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật này, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X