Gắn bi vào của quý để làm gì? Có nên gắn hay không?

Hiện nay, có nhiều nam giới theo đuổi xu hướng gắn bi vào dương vật. Vậy mục đích gắn bi vào của quý để làm gì? Có nên gắn hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương dưới đây nhé!

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi vào của quý là phương pháp chỉnh hình dương vật bằng cách gắn bi vào trong dương vật. Mặc dù đây là thủ thuật nhỏ nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và thẩm mỹ khá cao.

Gắn bi vào của quý để làm gì?

Mỗi nam giới thực hiện thủ thuật găm bi vào cậu nhỏ đều có những lý do khác nhau. Có một số nam giới vì muốn cải thiện tình trạng “cậu bé” quá nhỏ, khiêm tốn. Người thì muốn làm cho bạn tình của mình được thỏa mãn,…Dưới đây là một số tác dụng cụ thể của gắn bi:

Thay đổi kích thước dương vật

Nam giới sở hữu “cậu nhỏ” quá bé, có mong muốn cải thiện được tình trạng này. Nhằm giúp dương vật đạt được kích cỡ lý tưởng hơn.

Đáp ứng nhu cầu của bạn tình

Vì “cậu bé” không đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của bạn tình. Nên muốn tăng kích cỡ dương vật, giúp dương vật cải thiện được kích thước. Để có thể làm cho chị em phụ nữ tăng được khoái cảm. Cuộc yêu trở nên hài hòa và nồng thắm.

Kéo dài thời gian “yêu”

Đây cũng là yếu tố khá quan trọng để nam giới quyết định thủ thuật găm bi vào dương vật. Nếu như trước đây, mỗi “cuộc yêu” nam giới chỉ có thể kéo dài được từ 3-5 phút thì nay có thể kéo dài được đến 30 phút. Hơn thế, quý ông còn có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình sao cho không quá sớm hoặc không quá muộn mà bạn tình vẫn thăng hoa.

Tự tin, bản lĩnh hơn khi đối diện với bạn tình

Nam giới sẽ chẳng còn có tâm lý lo sợ mỗi khi đối diện với “cô bé” của bạn tình. Có thể tự tin, hãnh diện mỗi khi “vào cuộc” để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Có nên gắn bi dương vật hay không?

Với những lợi ích như trên, trong trường hợp có mong muốn cải thiện tình hình dương vật thì có thể tiến hành thủ thuật gắn bi vào của quý. Tuy nhiên, nam giới nên chủ động lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín để thực hiện, không nên ham rẻ mà làm tiến thành thủ thuật ở những cơ sở thiếu uy tín.

gan bi vao cua quy

Phương pháp gắn bi dương vật thẩm mỹ

Hiện nay, có nhiều địa chỉ gắn bi dương vật, nam giới nên cần tìm hiểu chi tiết địa chỉ mình định thực hiện gắn bi dương vật để có sự chuẩn bị tốt hơn. Đặc biệt, là những phòng khám chuyên khoa uy tín, có hệ thống công nghệ và phương pháp hiện đại để tiến hành tránh những rủi ro viêm nhiễm không đáng có.

Đến với Phòng khám nam khoa Đông Phương nam giới có nhu cầu gắn bi dương vật sẽ được phẫu thuật theo phương pháp gắn bi dương vật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp an toàn và có tính hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện gắn bi, găm bi vào cậu nhỏ:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quan về sức khỏe của nam giới, tình trạng của dương vật, kích cỡ của cậu nhỏ, cũng như xem nam giới có bị viêm nhiễm hay vấn đề gì bẩm sinh không.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ sử dụng các máy móc, kỹ thuật để rạch một đường da nhỏ ở dương vật và gắn bi sau khi được vô khuẩn vào.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đặt bi, đúng số lượng bi mà nam giới yêu cầu các bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương lại cẩn thận.

Bước 4: Tiến hành sát trùng vết khâu để tránh bị các viêm nhiễm và sau đó băng bó lại.

Bước 5: Nam giới sẽ được đưa tới phòng hồi sức để nghỉ ngơi và được các bác sĩ tư vấn những điều cần thiết trong việc vệ sinh hàng ngày, thời gian thay băng, nên làm gì và không nên làm gì để sức khỏe có thể hồi phục một cách tốt nhất.

Lời kết

Nếu còn điều gì khiến bạn băn khoăn, vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X