“Chuyện ấy” bao nhiêu phút thì bị coi là bệnh xuất tinh sớm?

Một “cuộc yêu” thông thường bao nhiêu phút là đủ? Là nỗi niềm của rất nhiều chàng trai. Vừa đảm bảo được yếu tố thời gian, chất lượng và khả năng đạt khoái cảm được cho cả 2 là điều mà bất kỳ cặp đôi nào cũng rất mong muốn. Thế nhưng, có một số trường hợp “cậu nhỏ” không chịu hợp tác và gây ra bệnh xuất tinh sớm.

Thế nào là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được khả năng đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Cũng có thể hiểu rằng, nam giới xuất tinh ngay khi mới đưa vào “cô bé” hoặc thậm chí là chưa tiến hành giao hợp.

Để đảm bảo được “chuyện ấy” luôn hòa hợp và mặn nồng. Thì thời gian trung bình “lâm trận” ở mỗi nam giới là khoảng 7-8 phút. Thế nhưng đến 40% nam giới bị kết thúc quá trình này khi chỉ mới đạt được 2 phút.

Tùy vào thể trạng, nguyên nhân gây bệnh mà nam giới sẽ có một trong số triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm dưới đây:

  • Dây thần kinh dương vật quá nhạy cảm. Chỉ cần kích thích nhẹ, vuốt ve, nam giới đã có dấu hiệu muốn xuất tinh.
  • Có trường hợp “cậu nhỏ” chỉ mới đưa vào “cô bé” được vài nhịp thì đã hưng phấn cao độ. Khiến nam giới không thể kiềm chế được việc xuất tinh của mình.
  • Chỉ cần nhìn thấy tranh ảnh khiêu dâm, xem phim 18+, cầm tay, ôm hôn đã khiến dương vật cương cứng và muốn “xuất”.
  • Có một số trường hợp nhạy cảm hơn cũng khiến “nhả đạn” sớm xảy ra. Chỉ cần tưởng tượng cảnh “nóng” hay âu yếm bạn tình trong suy nghĩ cũng có thể xuất tinh ngay.

benh xuat tinh som

Hầu hết nam giới khi bị xuất tinh sớm đều cho rằng mình bị mắc bệnh nam khoa bẩm sinh. Tuy nhiên đó chỉ là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm. Áp lực, stress từ công việc, cuộc sống cũng là nguyên nhân về tâm lý của đấng mày râu. Làm cho cuộc giao hợp của hai người không được thoải mái mỗi khi “yêu”. Ngoài ra, cũng có thể do nam giới có thói quen thủ dâm với tần suất quá nhiều. Hoặc quan hệ sai tư thế, lâu ngày không quan hệ. Khi thấy bản thân có những dấu hiệu xuất tinh sớm, nam giới không nên chủ quan mà đến ngay bệnh viện để được các bác sĩ tại đây hỗ trợ thăm khám và có hướng khắc phục kịp thời.

Khắc phục bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Để điều trị được dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm, người bệnh cần được xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có phương pháp điều trị sao cho phù hợp. Nếu bệnh do tâm lý nam giới không được thoải mái hoặc quan hệ sai tư thế thì nên điều chỉnh lại tư thế sao cho phù hợp nhất, giữ tâm lý thoải mái, thư thái để đảm bảo được chất lượng của “cuộc yêu”. Khi bệnh do yếu tố bẩm sinh thì nên có sự can thiệp từ các phương pháp hiện đại.

Hiện tại, Các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Đông Phương đã áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc để giúp nam giới tìm lại được bản lĩnh của chính mình. Kỹ thuật này gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1 

Vệ sinh bộ phận sinh dục, sau đó rạch một vết nhỏ từ 2-3mm, sâu khoảng 0,5mm trên thân dương vật của nam giới.

Bước 2

Tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh gai cảm giúp giảm mạnh tính nhạy cảm ở quy đầu của dương vật.

Bước 3

Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó cẩn thận.

Lời khuyên

Để đảm bảo được sức khỏe cũng như giữ gìn được ngọn lửa hạnh phúc, hôn nhân gia đình. Nam giới không nên chủ quan và nên có hướng điều trị phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh xuất tinh sớm và phương pháp điều trị, các bạn nhanh chóng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X