Trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y hiệu quả

Trị xuất tinh sớm có nhiều phương pháp khác nhau, nhiều nam giới sử dụng thuốc Đông y thay vì điều trị bằng vật lý trị liệu hay các phương pháp khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số những bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên biết.

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh và đạt cực khoái như theo mong muốn của bản thân. Nam giới có thể xuất tinh ngay khi mới vào âm đạo của nữ giới. Khi chưa quan hệ mới có cọ xát bên ngoài cũng khiến nam giới hưng phấn và xuất tinh ngay.

Bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm

Bài thuốc 1: Trị xuất tinh sớm bằng rễ cây ba kích

 • Chuẩn bị: 300g rễ cây ba kích rửa sạch, tắc kè và hạt thủ ô khoảng 200g. Cho rễ ba kích ngâm riêng với rượu, ngâm tắc kè riêng với rượu. Sau khoảng 3 tháng thì trộn lẫn 2 loại rượu này vào với nhau. Có thể uống trước bữa ăn và khi đi ngủ 1 chén nhỏ.
 • Tác dụng: Rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sinh lý và độ hưng phấn cho nam giới. Cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Bài thuốc 2: Trị xuất tinh sớm bằng lá hẹ

 • Chuẩn bị: 500g lá hẹ, giã lấy nước và chia thành 2 lần uống trong ngày. Ngoài ra, cũng có thể làm món tôm xà lá hẹ để cải thiện tình hình.
 • Tác dụng: Lá hẹ có công dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới.

Trị xuất tinh sớm bằng lá hẹ có hiệu quả không

Bài thuốc 3: Trị xuất tinh sớm bằng gừng tươi

 • Chuẩn bị: Một củ gừng tươi to, rửa sạch giã lấy nước. Uống 1 cốc trước khi đi ngủ.
 • Tác dụng: Giúp các mạch máu co giãn tốt, kích thích mạch máu co thắt nhằm tăng lưu thông máu đến dương vật. Nhờ vậy mà dương vật quý ông đạt được cương cứng hơn khi quan hệ. Đặc biệt tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện đáng kể.

Bài thuốc 4: Sử dụng rễ cau

 • Chuẩn bị: 40g rễ non của cây cau, thái nhỏ và sao vàng. Sau đó sắc với 400ml, cho thuốc sôi đều còn 100ml thì thôi, chia thành 2 lần uống trong ngày.
 • Tác dụng: Hỗ trợ việc điều trị liệt dương và bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y mặc dù có mang lại hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Nhưng chỉ có chức năng hỗ trợ điều trị chứ không thể điều trị được tận gốc hoàn toàn. Nam giới cần có sự can thiệp của y khoa mới điều trị được dứt điểm tình trạng này.

Nhiều nam giới do chủ quan nên chỉ mua thuốc chống xuất tinh sớm để điều trị tại nhà. Nhưng chỉ mang lại được hiệu quả trong thời gian ngắn và để lại rất nhiều tác dụng phụ. Để khắc phục được những mặt hạn chế của việc sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm mà vẫn giúp tìm lại được bản lĩnh của chính mình. Các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Đông Phương đã áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc.

Kỹ thuật này gồm những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Vệ sinh bộ phận sinh dục, sau đó rạch một vết nhỏ từ 2-3mm, sâu khoảng 0,5mm trên thân dương vật của nam giới.
 • Bước 2: Tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh gai cảm giúp giảm mạnh tính nhạy cảm ở quy đầu của dương vật.
 • Bước 3: Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó cẩn thận.

Lời kết

Để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc hôn nhân gia đình, nam giới nên lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X