Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?

Nam giới khi tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật không chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài, mức độ thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Mà họ còn rất quan tâm đến chi phí để tiến hành phẫu thuật. Vậy chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật có nhiều hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao lại cần kéo dài dương vật?

Thực tế, kéo dài dương vật là một trong những thủ thuật nhỏ cắt dây chằng treo dương vật. Nhằm giúp cho dương vật dưới da lộ ra bên ngoài và làm tăng kích thước dương vật từ 2-3cm. Nam giới sở hữu dương vật có kích thước khi cương cứng nhỏ hơn 9cm, hầu hết họ đều có mong muốn cải thiện được tình hình. Với hy vọng cải thiện chất lượng đời sống tình dục và tránh làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Họ sẽ tiến hành tiểu phẫu kéo dài dương vật. Hơn thế, nam giới mong muốn có kích thước dương vật đáng mơ ước để thể hiện được đúng bản lĩnh đàn ông của mình. Giúp họ tự tin hơn khi vào “cuộc yêu” và dễ dàng quyến rũ được phái nữ.

Chi phí tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?

Khi tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật rất khó để định được mức chi phí cụ thể. Bởi mức độ chi phí còn phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

Tình trạng dương vật

Hiện trạng của dương vật có kích thước như nào sẽ quyết định một phần chi phí phẫu thuật. Nếu dương vật của nam giới ngắn, nhỏ và gặp tình trạng hẹp/dài bao quy đầu hoặc dị tật thì quá trình tiến hành thủ thuật sẽ tiến hành phức tạp hơn. Đây cũng là lý do khiến chi phí phẫu thuật cao hơn so với những trường hợp bình thường.

Trình độ chuyên khoa của các bác sĩ tiến hành thủ thuật

Trình độ chuyên môn của các bác sĩ cao hay thấp, có dày dạn kinh nghiệm hay không cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí kéo dài dương vật. Việc lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo được độ an toàn. Và đương nhiên là tỷ lệ thành công cao sẽ có chi phí cao hơn.

Chất lượng dịch vụ

Đối với nam giới khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật tại cơ sở có hệ thống cơ hạ tầng. Cơ sở có trang thiết bị y tế phục vụ công tác phẫu thuật hiện đại, đảm bảo độ an toàn. Thì chi phí kéo dài dương vật cũng cao hơn. Còn khi thực hiện tại cơ sở y tế lạc hậu không có điều kiện thiết bị tiên tiến. Thì chi phí sẽ thấp hơn chút. Tuy nhiên, khi thực hiện tại cơ sở uy tín thì thời gian và mức độ điều trị khỏi bệnh hiệu quả hơn rất nhiều.

Phương pháp kéo dài dương vật

Do thể trạng và mức độ bệnh ở mỗi người là khác nhau. Nên khi sử dụng phương pháp kéo dài dương vật cũng không thể đồng nhất. Mỗi một phương pháp sẽ có chi phí khác nhau. Nên không thể có một mức giá cụ thể cho mọi trường hợp kéo dài dương vật.

Ưu điểm của phương pháp kéo dài dương vật

Đến thời điểm hiện tại có hai phương pháp kéo dài dương vật được áp dụng phổ biến. Đó là sử dụng các dụng cụ hỗ trợ kéo dài dương vật và tiểu phẫu cắt dây treo dương vật. Đối với việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ kéo dài dương vật dù có chi phí thấp. Mang lại hiệu quả nhưng không thể sử dụng được lâu dài. Còn khi nam giới tiến hành tiểu phẫu thì có mức độ chi phí cao hơn. Nhưng đổi lại mức độ an toàn và hiệu quả thì luôn được đảm bảo. Đồng thời là thời gian tiến hành cũng nhanh chóng. Khả năng phục hồi và đạt được hiệu quả hơn cả mong muốn. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của phái mạnh.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Nếu sau quá trình tiến hành phẫu thuật mà nam giới có khả năng phục hồi nhanh chóng thì chi phí sẽ thấp đi. Trong trường hợp, nam giới còn bị viêm nhiễm hoặc không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Hậu quả sẽ khiến tình trạng bệnh thêm tồi tệ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ chi phí kéo dài dương vật.

Kéo dài dương vật tại phòng khám Đông Phương

phau-thuat-chinh-hinh-duong-vat-tai-phong-kham-dong-phuong

Đến với Phòng khám nam khoa Đông Phương, chi phí tiến hành phẫu thuật chỉnh hình dương vật và các bệnh nam khoa khác đều được niêm yết và được công khai theo đúng chỉ định của Bộ y tế. Hơn thế, mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng trước. Bệnh nhân có thể chuẩn bị và chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp tiến hành điều trị sao cho phù hợp.

Lời khuyên:

Khi tiến hành kéo dài dương vật chi phí cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Tuy nhiên cũng không nên quá đề cao và sợ tốn kém mà lựa chọn những cơ sở y tế không uy tín, thiếu điều kiện để tiến hành điều trị. Bởi lựa chọn này có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng người bệnh. Cụ thể như: chảy máu nhiều, viêm nhiễm và gây liệt dương.
Nếu còn điều gì băn khoăn, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.
Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X