Phương pháp “đánh bay” bệnh sùi mào gà

Từ xưa tới nay, nhiều người vẫn cứ lầm tưởng bệnh sùi mào gà chỉ xuất hiện ở vùng kín, hậu môn hoặc bộ phận sinh dục. Mà không biết rằng một khi bệnh đã lây lan thì có thể xuất hiện các bộ phận khác trên cơ thể. Chính vì không có kiến thức đầy đủ về bệnh nên chủ quan không tiến hành điều trị. Dưới đây là một số phương pháp “thổi bay” bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà là gì?

trieu-chung-sui-mao-ga-qua-tung-giai-doan

Sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục do loại virus có tên Human Papova (HPV) gây nên. Đặc biệt, loại virus này chỉ xâm nhập vào niêm mạc da của con người, không xâm nhập vào động vật. Chính vì vậy, khi virus xâm nhập và phát triển sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho nam và nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản.

Một số phương pháp “đánh bay” bệnh sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Người bệnh cũng có thể sử dụng một số loại thuốc bôi trực tiếp lên các nốt sùi mào gà theo sự chỉ dẫn từ bác sĩ. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp này, bệnh nhân cần chú ý đến những phản ứng của thuốc. Nếu có điều gì bất thường nên thông báo ngay cho bác sĩ.
Một số loại thuốc bôi sùi mào gà như: dung dịch Acid trichloaxetic 80-90%. Các dung dịch podophyllotoxine 20-25%.
Đối với nam giới cần lưu ý tuyệt đối không được dùng thuốc bôi trực tiếp vào bao quy đầu. Tránh tình trạng có tác dụng phụ ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt Laser

Trước đây, bệnh nhân bị sùi mào gà muốn điều trị tận gốc luôn được các bác sĩ vận động sử dụng phương pháp đốt laser. Phương pháp này có thể loại bỏ được các nốt sùi mào gà thể khô. Kể cả ở những vùng có bề mặt tiếp xúc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu sùi mào gà ở những vị trí sâu trong âm đạo, bộ phận nhạy cảm như sùi mào gà ở mắtsùi mào gà ở hậu môn… Thì việc tiếp cận và xử lý chúng là vô cùng khó khăn. Đã có nhiều trường hợp còn làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhưng nhược điểm là bề mặt đốt sùi hồi phục chậm. Rất dễ bị viêm nhiễm, cho nên cần tránh đốt sùi ở dây hãm phanh bao quy đầu và các vùng nhạy cảm khác.

Phương pháp áp lạnh nitơ lỏng

Đây là phương pháp thực hiện bằng cách sử dụng nitơ lỏng. Hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương, phù nề rồi tự hoại tự đi. Sau khi trị liệu, vảy đau sẽ hình thành và bong ra sau 7-9 ngày. Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo, có thể chữa khỏi tới 70% bệnh. Tuy nhiên, thời gian thực hiện phương pháp áp lạnh rất lâu.

Điều trị sùi mào gà tận gốc

phong-kham-da-khoa-dong-phuong-dia-chi-chua-sui-mao-ga-uy-tin

Để hạn chế tối đa những nhược điểm của các phương pháp trên, các bác sĩ Phòng khám nam khoa uy tín đã áp dụng kỹ thuật công nghệ gene GHP vào trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà. Đây là một trong những công nghệ hiện đại, đã được chứng minh bằng hiệu quả lâm sàng và được giới chuyên môn đánh giá cao.

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành xét nghiệm kiểm tra xem có chứa virus HPV hay không.
  • Bước 2: Vệ sinh dương vật sạch sẽ bằng nước muối y tế.
  • Bước 3: Sử dụng sóng điện từ làm thay đổi gen bệnh, thông qua quang động lực, quang phổ gen. Kết hợp với thuốc Đông y để loại bỏ độc tố và phục hồi chức năng những vùng đã bị tổn thương.

Ưu điểm

  • Trị liệu nhanh, hiệu quả rõ rệt
  • Tiêu hủy chuỗi thức ăn gen của virus, ngăn ngừa tái nhiễm
  • Phục hồi chức năng sinh lý
  • Không bị mất máu trong suốt quá trình điều trị

Sau khi điều trị khoảng 7-10 ngày, người bệnh có thể di chuyển và hoạt động thoải mái mà không gây bất cứ đau đớn nào. Chỉ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ và sử dụng thuốc theo đúng liệu trình của bác sĩ thì bệnh sùi mào gà có thể biến mất hoàn toàn.

Tiểu kết

Bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể điều trị tận gốc tại các cơ sở uy tín chất lượng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn nhanh chóng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.
Chúc các bạn sức khỏe!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X