Phòng khám nam khoa Đông Phương – Đưa đón bệnh nhân tại nhà MIỄN PHÍ

Nhằm hỗ trợ người dân di chuyển dễ dàng và an toàn khi đi thăm khám trong thời gian cách ly xã hội theo chỉ thị 17/CT-UBND của của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, phòng khám nam khoa Đông Phương chính thức triển khai hỗ trợ xe đưa đón khách hàng khám chữa bệnh MIỄN PHÍ.

Phong Kham Nam Khoa Dong Phuong Dua Don Benh Nhan Tai Nha Mien Phi

An toàn – nhanh chóng với “Xe đưa đón bệnh nhân” trong mùa dịch

Theo chỉ thị 17/CT-UBND của của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội kéo dài trong 15 ngày để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Theo đó việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng được hạn chế hoàn toàn. Với mong muốn giải quyết những khó khăn cho người bệnh khi đi khám, phòng khám đa khoa uy tín Đông Phương đã triển khai chương dịch vụ xe đưa đón tận nhà (dù ờ Hà Nội hay ở tỉnh) nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đảm bảo an toàn, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

Đưa đón bệnh nhân tại nhà MIỄN PHÍ

  •  Hỗ trợ đưa đón khách hàng trong mùa dịch
  •  Khách hàng liên hệ 0965 111 497 để được đặt xe đưa đón trước 24h

 Ưu điểm khi lựa chọn Xe đưa đón tại nam khoa Đông Phương

  • Hệ thống xe trước và sau khi đưa đón khách hàng luôn được vệ sinh khử khuẩn thường xuyên và liên tục.
  • Nhân viên y tế tại bệnh viện nam khoa Đông Phương luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về yếu tố dịch tễ và nhiễm khuẩn hô hấp từng ngày bằng cách khai báo y tế, xét nghiệm Covid định kỳ. Đồng thời được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ phòng dịch (khẩu trang, kính chống giọt bắn…). Do đó giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đi thăm khám, tránh tình trạng lây nhiễm chéo bệnh.
  • Đội ngũ tài xế của Đông Phương đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn chú ý đến vấn đề an toàn của khách hàng và đảm bảo có mặt đúng giờ.
  • Xe chỉ dành để đón khách hàng riêng của phòng khám nam khoa Đông Phương. Tuỳ vào từng mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân, phòng khám sẽ bố trí lượng xe phù hợp để phục vụ người bệnh.

Nam khoa Đông Phương tuân thủ nghiêm quy định phòng dịch

Phong Kham Nam Khoa Dong Phuong Dua Don Benh Nhan Tai Nha Mien Phi 1

Trước tình hình Covid-19 phức tạp, ngay từ những ngày đầu, Phòng khám nam khoa Đông Phương đã nhanh chóng áp dụng những biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. Khi Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và Sở Y tế Hà Nội đưa ra các yêu cầu, quy định, biện pháp cần thực hiện, phòng khám nam khoa Đông Phương đã ngay lập tức thực thi nghiêm túc với tinh thần cao nhất và được đánh giá là “Phòng khám nam khoa an toàn” trong mùa dịch.

Hàng loạt công tác phòng dịch khoa học được tiến hành như:

Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám, không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. 100% người đến phòng khám sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài phòng khám để sàng lọc. Tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.

  • 100% người đến phòng khám nam khoa Đông Phương phải đeo khẩu trang và sát khuẩn tay.
  • Người đến phòng khám được lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Người bệnh có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn bệnh nam khoa các vấn đề sức khỏe hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước để tránh đông người, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ 0965 111 497 hoặc qua tư vấn trực tuyến để được hướng dẫn tận tình! Phòng khám có đầy đủ dịch vụ khám bệnh nam khoa (liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tiểu buốt, tiểu nhiều, yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, sùi mào gà,….)


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X