Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và hướng điều trị

Những hình ảnh mụn cóc sinh dục chính là cơ sở để có thể phát hiện và chuẩn đoán bệnh, từ đó đưa ra được hướng điều trị. Theo như các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Đông Phương cho rằng tỷ lệ người mắc bệnh mụn cóc sinh dục ngày càng nhiều là do lối sống phóng khoáng, không có nguyên tắc của các bạn trẻ hiện nay.

Mun Coc Sinh Duc

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới

Mụn cóc sinh dục còn được gọi là mụn cóc hoa liễu, đây là căn bệnh khá phổ biến lây qua đường tình dục. Bệnh không có một dấu hiệu cụ thể nào nên người bệnh rất khó có thể nhận biết hoặc khẳng định nó bệnh gì. Chỉ đến khi bệnh phát triển đến giai đoạn cuối, có nhiều biểu hiện rõ rệt người bệnh đi thăm khám thì mới biết được mình mắc bệnh mụn cóc sinh dục.

Thực tế cho thấy, mụn cóc sinh dục chính là bệnh sùi mào gà, do virus HPV gây nên. Một số biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục ở nam giới là:

  • Những nốt sùi nhỏ màu hồng hoặc xám mọc xung quanh bộ phận sinh dục, ban đầu chúng thường mọc riêng lẻ sau đó thì mọc gần nhau tạo thành cụm hình như mào gà hoặc súp lơ. Đến khi phát triển thành những cụm to chúng thường gây ngứa ngáy, đau rát khi chạm vào, gây khó chịu đau nhức trong sinh hoạt thường ngày.
  • Ở nam giới, mụn cóc sinh dục thường mọc ở thân dương vật, bìu, hậu môn và miệng.

Một số hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới

Benh Mun Rop Sinh Duc

Phương pháp chữa trị tận gốc mụn cóc sinh dục nam là gì?

Với hỗ trợ của hệ thống sóng điện từ, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương nhận định, có thể triệt tiêu được nguồn gốc của mụn cóc sinh dục nam, giúp cho người bệnh thêm sự tự tin, sức khỏe cũng như phòng tránh được tối đa tình trạng sống chung với virus sùi mào gà.

Chính vì vậy, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Phương Đông đã sử dụng Công nghệ gene GHP– đây là liệu pháp hoàn chỉnh trong việc điều trị bệnh sùi mào gà chỉ theo 3 bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Các bác sĩ sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh nhằm tái tạo và phát triển, tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus.
  • Bước 2: Ứng dụng quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.
  • Bước 3: Bổ trợ thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Ưu điểm của việc sử dụng Công nghệ gene GHP

  • Chữa dứt điểm được những triệu chứng của bệnh, không tái nhiễm lại.
  • Thời gian trị liệu ngắn.
  • Không gây đau đớn, không để lại sẹo sau quá trình trị liệu.
  • Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bệnh nhân.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X