Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không?

Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không? Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà các chị em gửi về cho chuyên gia của các trung tâm tư vấn. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ tổng hợp các thông tin xoay quanh vấn đề này theo nhận định từ phía chuyên gia sức khỏe giới tính.

Đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?

Yếu sinh lý ở nam giới dường như là căn bệnh gây ra bao nỗi khốn khổ và tủi nhục đối với cánh mày râu.

  • Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục ở nam giới bằng các biểu hiện như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục…
  • Không những vậy, đàn ông yếu sinh lý còn gây ra tâm lý chán nản, tủi hờn, tự ti. Từ đó dẫn đến hiện tượng chán ghét quan hệ tình dục, thờ ơ, lãnh đạm khi được nhắc đến chuyện này.

Có lẽ chính vì vậy mà các chị em tự tin cho rằng các anh em sẽ chẳng thể nào suy nghĩ gì đến chuyện ngoài tình được đâu. Thế nhưng câu trả lời lại là vấn đề mà chị em không thể lường trước được.

Chồng yếu sinh lý nhưng vẫn ngoại tình và hiện tượng này còn xuất hiện vô cùng nhiều trong xã hội hiện nay. Điều này xuất phát từ bản tính cố hữu của đàn ông và gần như ai cũng có thể mắc phải. Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không? Nếu có nguyên nhân do đâu? Sau đây là các nguyên nhân theo nhận định từ phía các chuyên gia:

Bản năng phái mạnh

Trong tự nhiên, phụ nữ sinh con, đàn ông duy trì nòi giống. Đây được xem như bản năng của tất cả sinh vật trên hành tinh này. Chính vì vậy, cho dù có bị sinh lý yếu thì các đấng mày râu vẫn luôn cố gắng làm tốt vai trò mà tạo hóa đã ban tặng.

Thèm của lạ

Tình trạng này xảy ra một phần là do sức hút hormone sinh dục khi hai giới chạm mặt nhau. Trong một vài hoàn cảnh, khi đấng mày râu gặp được một người phụ nữ có sức hút mãnh liệt. Làm cho hormone sinh dục tăng cao sẽ không thể giữ được lý trí và không còn giữ được sự thủy chung.

Quan hệ với bạn đời không hợp

Một trong các nguyên nhân gây yếu sinh lý nhưng vẫn ngoại tình đó chính là không thể hòa hợp chuyện tình dục với bạn đời của mình. Nhiều chị em suy nghĩ đơn giản, chỉ cần lấy nhau thì tình cảm là tất cả. Mà không biết rằng nếu chỉ có tình cảm mà tình dục không hợp cũng gây ra đổ vỡ trong hạnh phúc gia đình.

Không cần chịu trách nhiệm

Nhiều nam giới có thói quen thực hiện quan hệ tình dục với người mà mình không có tình cảm. Chỉ chăm chăm vào công tác thực hiện gieo giống của bản thân. Mà không quan tâm vào kết quả sau cùng khi phủi đít bỏ đi.

Ngoài các vấn đề kể trên, việc các chị em thường xuyên cáu gắt, dè bỉu. Hoặc khinh thường chồng mình khi mắc phải căn bệnh này. Cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tâm lý chán nản, thèm của lạ của các anh em. Vì vậy, để không xảy ra hiện tượng đàn ông yếu sinh lý nhưng vẫn ngoại tình. Các chị em cần hiểu rõ vai trò cũng như trách nhiệm của mình trong vấn đề này.

Cách nhận biết đàn ông ngoại tình

Để có thể nhận biết một người đàn ông có đang ngoại tình hay không thường khá dễ dàng.

Dan Ong Yeu Sinh Ly

Đàn ông yếu sinh lý nhưng vẫn có khả năng ngoại tình. Chỉ cần nắm rõ các dấu hiệu sau đây, các chị em có thể biết được chồng mình có đang lén lút sau lưng mình hay không:

  • Bỗng nhiên chăm chút vẻ bề ngoài của mình: tóc tai gọn gàng hơn, quần áo chỉnh tề hơn. Chăm sóc da nhiều hơn, dùng nước hoa cơ thể mỗi khi ra khỏi nhà.
  • Không còn quan tâm đến chuyện chăn gối vợ chồng. Thực hiện quan hệ tình dục theo kiểu trả bài, đối phó.
  • Thường xuyên không đeo nhẫn cưới khi đi ra ngoài. Hoặc đeo một thời gian lại bỏ ra ngoài không đeo tiếp.
  • Có quỹ đen, chi tiêu không rõ ràng, thường xuyên giấu tiền ở một số nơi trong nhà hoặc lấp liếm các khoản chi tiêu. Thường xuyên chạy ra ngoài, đi công tác xa, nghe điện thoại khi không có mặt vợ.
  • Thay đổi mật khẩu điện thoại, thay đổi mật khẩu tài khoản trang cá nhân, mạng xã hội hay mật khẩu laptop, tin nhắn riêng.
  • Không để vợ chạm vào điện thoại hay bất cứ thiết bị cá nhân nào. Khi đàn ông không nghe điện thoại của vợ nhiều lần

Tóm lại, để chị em có thể kiểm soát được các anh em về tình cảm cũng như tình dục. Thì điều quan trọng là phải biết chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các anh em.

Chỉ cần luôn thể hiện tình yêu thương, chăm sóc, hỏi han, chia sẻ, cảm thông. Với các vấn đề mà anh em đang mắc phải sẽ gần như chiếm trọn trái tim của đấng mày râu luôn rồi.

Trên đây là nội dung mà các chuyên gia muốn gửi gắm đến các chị em. Những người đang có chung câu hỏi đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không? Và cách để nhận biết đàn ông như thế nào dễ ngoại tình.

Hi vọng sau khi đọc bài viết trên, các chị em đã có cách hâm nóng tình cảm vợ chồng. Và chúc cho đời sống sinh hoạt vợ chồng của các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình, miễn phí.


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X