Tại sao nam giới thường lắp bi vào bộ phận sinh dục?

Lắp bi vào bộ phận sinh dục hiện nay là một trong những xu hướng mới lạ của nhiều nam giới. Vậy, thực ra gắn bi dương vật là gì và tại sao nam giới lại có mong muốn lắp bi vào bộ phận sinh dục như vậy? Chúng ta cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Gắn bi vào của quý nam giới là gì?

Gắn bi dương vật là một trong những cách gọi của thủ thuật lắp bi vào trong dương vật. Đây là một trong những thủ thuật tác động trực tiếp bằng ngoại khoa. Giúp tăng kích thước và khắc phục những nhược điểm của “cậu nhỏ”.

Khi nam giới được kích thích, dương vật cương cứng thì những viên bi này sẽ di chuyển. Nhằm giúp cho kích thước của dương vật tăng lên rất nhiều. Tùy vào mong muốn của mỗi người mà lắp số lượng bi phù hợp.

Tại sao lại lắp bi vào bộ phận sinh dục?

 • Tăng kích thước dương vật: Nhờ vào thủ thuật nam giới đạt được kích thước dương vật như mong muốn. Đồng thời tăng cường phong độ, bản lĩnh và tự tin mỗi khi đối diện với bạn tình.
 • Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục: Khi giao hợp, dương vật đi vào trong âm đạo. Những viên bi sẽ tạo ra kích thích và cọ sát theo từng nhịp lên xuống. Điều này không chỉ khiến bạn tình được kích thích đến đỉnh điểm mà ngay cả nam giới cũng đạt được khoái cảm cho riêng mình.
 • Chất lượng cuộc yêu được cải thiện: Giúp cho cả hai đạt được thỏa mãn cho bản thân, giữ được ngọn lửa tình yêu.

gan bi duong vat

Các bước gắn bi dương vật an toàn cho nam giới

Khi tiến hành lắp bi vào bộ phận sinh dục nam giới không chỉ nên chú ý vào hiệu quả mà còn nên chú ý đến độ an toàn và tính thẩm mỹ. Hiện nay, Phòng khám nam khoa Đông Phương đã áp dụng kỹ thuật Gắn bi dương vật thẩm mỹ. Đây là một trong những kỹ thuật hiện đại và có tính thẩm mỹ cao, được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao. Kỹ thuật bao gồm những bước cụ thể sau:

Bước 1:

 • Kiểm tra sức khỏe cho người bệnh, sàng lọc những bệnh viêm nhiễm để đảm bảo được độ an toàn khi tiến hành gắn bi.
 • Trong trường hợp nam giới bị các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Thì cần ưu tiên tiến hành điều trị bệnh trước, sau đó mới tiến hành thủ thuật.
 • Lựa chọn loại bi, kích thước và số lượng bi.

Bước 2:

 • Các bác sĩ vệ sinh sạch sẽ dương vật
 • Sau đó rạch một đường nhỏ trên da thân dương vật và gắn bi vào phía trong dưới lớp da này (dưới thể hang và da dương vật, cạnh dây thần kinh).

Bước 3:

 • Cố định vị trí các viên bi vào đúng chỗ.
 • Tiến hành khâu vết rạch bằng chỉ tự tiêu

Bước 4:

 • Bôi thuốc sát khuẩn, sát trùng và băng bó lại cho bệnh nhân.

Có rất nhiều nam giới sau khi lắp bi vào bộ phận sinh dục thành công đều cảm thấy vô cùng thỏa mãn và hài lòng với phương pháp này. Nhiều nam giới cảm thấy rằng mình tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước bạn tình, đặc biệt nam giới đạt được khoái cảm hơn khi quan hệ bình thường.

Kết luận

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lắp bi vào bộ phận sinh dục, các bạn nhanh chóng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X