Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là một trong những phương pháp can thiệp nhằm giải quyết vấn đề thay đổi kích thước của dương vật cho nam giới. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới lo ngại rằng sau khi phẫu thuật liệu có để lại di chứng. Hoặc ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản sau này hay không?

Dương vật có kích thước bao nhiêu thì coi là nhỏ?

kich-thuoc-duong-vat-chuan

Kích thước của dương vật to hay nhỏ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như gen di truyền, chủng tộc, chế độ ăn uống tập luyện… Theo kết quả của một nghiên nam giới từ độ tuổi 18-45 tuổi kích thước bình quân“cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam khi bình thường là 6,6cm và lúc cương cứng là 12,82cm. Nếu trong trường hợp dương vật của bạn đang có cách biệt quá xa so với mức bình quân của nam giới Việt Nam. Thì nam giới nên đến ngay cơ sở chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và có phác đồ tiến hành điều trị phù hợp nhất. Nhằm cải thiện được kích thước, cũng như giúp nam giới tự tin và bản lĩnh hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng tới sinh sản nam giới không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể cải thiện được kích cỡ của dương vật. Giải quyết nỗi đau khổ của những nam giới có kích thước dương vật quá ngắn. Sau khi tiến hành phẫu thuật, nam giới sẽ thấy được những điều bất ngờ sau:
  • Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ làm thay đổi ngoại hình của dương vật. Làm cho đời sống vợ chồng trở nên sung mãn hơn. Không chỉ đơn giản là thay đổi hình thức của dương vật mà còn điều trị được chính tâm lý lo lắng cho nam giới.
  • Quá trình phẫu thuật không thêm bất cứ vật liệu bên ngoài nào vào. Chính vì vậy, không thể làm ảnh hưởng đến chức năng cương dương. Có nhiều nam giới sau khi tiến hành phẫu thuật khả năng cương dương còn nhạy bén hơn trước rất nhiều.
  • Do phẫu thuật không liên quan đến tinh hoàn. Không làm tổn hại đến niệu đạo hay ống dẫn tinh. Tuyệt đối không gây ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản của nam giới.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật nào an toàn?

phau-thuat-tang-kich-thuoc-duong-vat

Phòng khám nam khoa Đông Phương là một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị các bệnh nam khoa và các bệnh xã hội. Có rất nhiều nam giới khi đến điều trị với tâm trạng lo lắng. Không biết sau khi phẫu thuật xong có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản hay không? Để nam giới yên tâm tiến hành điều trị bệnh, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ nhằm mang lại kích thước đáng mơ ước cho nam giới. Kỹ thuật bao gồm những bước cụ thể sau đây:

Bước 1

Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật. Giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.

Bước 2

Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật của nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới. Sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn. Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10-15 phút.

Bước 3

Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Tiếp đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu. Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật thì dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách đáng kể.

Ưu điểm

  • Thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, hiệu quả cao.
  • Không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe sinh sản của nam giới hay những vùng xung quanh.
  • Chảy máu ít, tính thẩm mỹ cao.

Lời khuyên

Nam giới sở hữu dương vật không được như mong muốn tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc hoặc gel bôi để kéo dài dương vật khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Bởi việc tự ý dùng thuốc không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn tổn thương đến khả năng sinh sản của nam giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X