Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của nam giới mà còn gây tâm lý lo lắng mỗi khi đối diện với bạn tình và đặc biệt là nỗi hoang mang liệu rằng xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân nào gây xuất tinh sớm ở nam giới

Thông thường nam giới bị xuất tinh sớm không chỉ do một nguyên nhân gây ra. Mà bao gồm nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan:

  • Mắc phải một số bệnh lý: viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, bị nghẹt/hẹp/dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu…
  • Có thói quen thủ dâm với tần suất rất lớn
  • Chế độ ăn uống ngủ nghỉ không đảm bảo
  • Sử dụng nhiều các chất kích thích như: thuốc lá, rượu bia, cà phê

Do tâm lý chung của đàn ông là ngại để mọi người xung quanh biết. Nhất là về vấn đề liên quan đến bản lĩnh đàn ông của mình nên thường giấu nhẻm đi. Chỉ khi tình trạng này xuất hiện ngày càng nhiều, không có chiều hướng thuyên giảm. Lúc đó nam giới mới lo lắng đến địa chỉ nam khoa để bác sĩ hỗ trợ và điều trị.

Xuất tinh sớm có con được không?

Nhiều nam giới mới lập gia đình khoảng 6 tháng nhưng chưa có “tin vui”. Liệu có phải do bị xuất tinh sớm nên bị vô sinh không có con được không?

Theo bác sĩ chuyên khoa, tùy vào mức độ và tình trạng xuất tinh sớm nam giới như thế nào. Có thể xác định được nam giới có bị vô sinh hay không? Bởi nam giới bị xuất tinh sớm có thể xảy ra 3 trường hợp sau:

xuat tinh som

  • Trường hợp 1: Mặc dù bị xuất tinh sớm, nhưng thời điểm “nhả đạn” dương vật ở trong âm đạo. Nếu tinh trùng khỏe mạnh gặp được trứng của người vợ thì vẫn có thể mang thai bình thường được.
  • Trường hợp 2: Dương vật của nam giới chưa kịp vào âm đạo của nữ giới đã xuất tinh, tinh trùng không gặp được trứng để thụ thai.
  • Trường hợp 3: Xuất tinh trong âm đạo nhưng tinh trùng yếu, không đủ sức để di chuyển. Kết hợp với trứng giúp người vợ mang thai.

Chính vì vậy, để xác định được chính xác tình trạng “nhả đạn” sớm có con được không. Nam giới nên đến cơ sở y tế để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và xét nghiệm. Từ đó cho kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó  tìm phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm sao cho hiệu quả.

Chữa bằng phương pháp nào hiệu quả?

Việc điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng một số bài tập cũng có tác dụng cải thiện được. Tuy nhiên không thể giúp nam giới chấm dứt được hoàn toàn tình trạng này.

Để chấm dứt hoàn toàn được tình trạng này, các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên bệnh nhân nên thực hiện Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật. Đây là một trong những kỹ thuật hàng đầu có thể loại bỏ được hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sinh sản của nam giới.

Kỹ thuật này sẽ đảm nhiệm vai trò:

  • Dây thần kinh lưng dương vật có nhiệm vụ nối dây thần kinh giao cảm với thần kinh thể hang từ phía dưới tuyến tiền liệt.
  • Nó sẽ giúp cho hệ thống kinh động và tạo ra được cảm giác vòng cung để xuyên qua trung tâm gây cương dương.
  • Bên cạnh đó, từ dây thần kinh giao cảm sẽ chạy đến làm xìu dương vật để kiểm soát việc xuất tinh cho nam giới.

Lời khuyên: Tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” không chỉ khiến sức khỏe của nam giới giảm sút mà còn là nguyên nhân khiến tâm lý của nam giới thường xuyên lo lắng, stress và lâu dần thành trầm cảm, có một số trường hợp còn ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Nếu còn câu hỏi cần giải đáp, các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X