Nam giới gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền?

Gắn bi dương vật là một trong những phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn với mong muốn tăng kích thước dương vật, lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông. Đặc biệt là có thể làm hài lòng và thoải mãn được bạn tình. Chính vì vậy, bên cạnh đạt được hiệu quả mong muốn thì nam giới cũng rất quan tâm đến vấn đề gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền?

Gắn bi vào dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là một trong những tên gọi của thủ thuật lắp bi vào trong dương vật. Thực chất thủ thuật này chính là sự can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa. Giúp cho dương vật của nam giới đạt được kích thước như mong muốn. Khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của “cậu nhỏ”. Đồng thời mang lại cho nam giới khoái cảm mới lạ trong đời sống tình dục.

Chi phí tiến hành gắn bi dương vật hết bao nhiêu?

Các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương  cho biết để trả lời được câu hỏi gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

Số lượng và kích thước của bi gắn vào dương vật

Tùy vào kích thước của dương vật dài hay ngắn, to hay nhỏ của nam giới. Mà bác sĩ sẽ lựa chọn số lượng bi cần gắn và kích thước của bi. Số lượng bi ít và nhỏ thì chi phí cũng sẽ thấp hơn so với gắn bi dương vật có kích cỡ to và nhiều.

Phương pháp gắn bi

Nên áp dụng phương pháp gắn bi tiên tiến hiện đại, cùng trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. Thì sẽ không gây tổn thương đến các vùng xung quanh. Và đảm bảo được chức năng sinh lý bình thường cho nam giới. Thì mức chi phí cũng cao hơn các phương pháp truyền thống.

gan bi duong vat

Cơ sở tiến hành thủ thuật

Các bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân không nên ham rẻ mà tìm đến những dịch vụ gắn bi tại nhà. Hoặc những cơ sở không có địa chỉ rõ ràng, không có giấy phép hoạt động. Nên tiến hành thủ thuật tại những cơ sở uy tín, có chất lượng. Và có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và hiệu quả thì chi phí cao hơn chút cũng là điều mọi người nên thật sự quan tâm.

Khả năng phục hồi sau thủ thuật

Nếu sau khi tiến hành thủ thuật nam giới không bị bất kỳ viêm nhiễm nào. Khả năng thích ứng tốt, không phải nằm lại theo dõi thì chi phí cũng giảm đi đáng kể.

Phương pháp gắn bi vào “của quý” an toàn

Phòng khám nam khoa Đông Phương là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín số 1 tại Hà Nội, phòng khám được cấp giấy phép của Sở Y tế và đạt chuẩn trong việc điều trị bệnh nam khoa, trong đó có phương pháp gắn bi nam giới.

Với kỹ thuật Gắn bi dương vật thẩm mỹ, các bác sĩ tại Phòng khám có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Mà không làm tổn thương đến bất cứ bộ phận nào xung quanh cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất.

Bước 1

  • Kiểm tra sức khỏe cho người bệnh, sàng lọc những bệnh viêm nhiễm để đảm bảo được độ an toàn khi tiến hành gắn bi.
  • Trong trường hợp nam giới bị các bệnh viêm nhiễm cần ưu tiên tiến hành điều trị bệnh trước, sau đó mới tiến hành thủ thuật.
  • Lựa chọn loại bi, kích thước và số lượng bi.

Bước 2

  • Các bác sĩ vệ sinh sạch sẽ dương vật
  • Sau đó rạch một đường nhỏ trên da thân dương vật và gắn bi vào phía trong dưới lớp da này (dưới thể hang và da dương vật, cạnh dây thần kinh).

Bước 3

  • Cố định vị trí các viên bi vào đúng chỗ.
  • Tiến hành khâu vết rạch bằng chỉ tự tiêu

Bước 4

  • Bôi thuốc sát khuẩn, sát trùng và băng bó lại cho bệnh nhân.

Cam kết

Với đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất- trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước đứng đầu về ngành y dược trên thế giới, phương pháp điều trị hiện đại, Đông Phương vẫn luôn là địa chỉ điều trị bệnh nam khoa được nhiều nam giới lựa chọn. Đặc biệt mọi chi phí đều được công khai minh bạch, hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối, không công bố nếu như chưa có sự đồng ý từ bệnh nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gắn bi dương vật, các bạn nhanh chóng liên hệ với các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua khung tư vấn xuất hiện trên website hoặc qua hotline  để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X