Nam giới có nên tăng kích thước dương vật không?

Kích thước dương vật của nam giới của Việt Nam khá khiêm tốn, nên nhiều quý ông có mong muốn cải thiện được tình trạng “cậu nhỏ”. Nhưng băn khoăn có nên tăng kích thước dương vật hay không? và sau khi tăng kích thước có ảnh hưởng gì tới cuộc sống thường ngày hay không.

Thế nào là tăng kích thước dương vật?

Thông thường, nam giới cho rằng bản lĩnh và phong độ người đàn ông được thể hiện qua “cậu nhỏ”. Chính vì vậy, bất kỳ thay đổi nào ở “cậu nhỏ” cũng đều khiến nam giới phải lo lắng. Và có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý và ảnh hưởng tới hạnh phúc, hôn nhân. Kỹ thuật tăng kích thước dương vật sẽ là một trong những giải pháp dành cho nam giới. Giúp giải tỏa được nỗi phiền muộn, lo lắng và lấy lại được “bản lĩnh phòng the” của mình.

Nam giới có nên tăng kích thước dương vật không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là một trong những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại phổ biến hiện nay. Nhằm giúp nam giới có thể cải thiện được tình trạng dương vật quá ngắn.

Sau khi kéo dài dương vật, nam giới sẽ thấy được những hiệu quả bất ngờ sau:

  • Kéo dài dương vật giúp nam giới thay đổi được ngoại hình của dương vật. Khiến nam giới tự tin hơn khi đối diện với bạn tình, giải tỏa được tâm lý lo lắng, buồn phiền.
  • Quá trình phẫu thuật cải thiện kích thước dương vật không có can thiệp của bất kỳ vật liệu nào vào bên trong. Nên nam giới có thể yên tâm về độ an toàn. Sau khi tiểu phẫu, chức năng cương cứng của nam giới nhạy bén hơn rất nhiều và có thể làm chủ được thời gian trong mỗi “cuộc yêu”.
  • Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm quá trình tăng kích thước dương vật. Và không hề có sự tác động đến tinh hoàn hay ống dẫn tinh. Nên nam giới sẽ không phải lo lắng về khả năng sinh sản hay chất lượng và số lượng tinh trùng sau tiểu phẫu.
  • Làm thỏa mãn và hòa hợp hơn trong mỗi “cuộc yêu”. Có thể khiến cho bạn tình và quý ông đạt được khoái cảm thực sự. Giúp đời sống tình dục thêm mặn nồng hơn và hạnh phúc hôn nhân được bền chặt.

tang kich thuoc duong vat

Với những hiệu quả thiết thực sau khi tăng kích thước dương vật như vậy. Nam giới sẽ không phải lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày. Chỉ cần sau khi thực hiện phẫu thuật, nam giới chú ý đến vấn đề vệ sinh cẩn thận. Quan trọng nhất là phải thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ tại phòng khám nam khoa uy tín . Việc tăng kích thước dương vật sẽ đạt được hoàn toàn theo mong muốn của bản thân.

Tăng kích thước dương vật ở địa chỉ nào uy tín?

Với sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân, Phòng khám nam khoa Đông Phương luôn là địa chỉ chỉ thăm khám và điều trị các bệnh và thẩm mỹ nam khoa uy tín số 1 tại Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đều là những người giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ nam khoa. Cơ sở và hệ thống trang thiết bị máy móc đạt chuẩn, công nghệ cao. Cung cấp đủ những nhu cầu cần thiết cho quá trình tiến hành phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Đặc biệt, nam giới sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chi phí tiến hành thủ thuật, bởi Đông Phương thực hiện theo đúng theo chi phí niêm yết của Sở y tế, mọi chi phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

Đến với nam khoa Đông Phương, nam giới có mong muốn tiến hành thủ thuật tăng kích thước dương vật sẽ được áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ nhằm mang lại kích thước đáng mơ ước cho nam giới.

Kỹ thuật bao gồm những bước cụ thể sau đây

  • Bước 1: Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật, giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.
  • Bước 2: Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật của nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới, sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn. Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10-15 phút.
  • Bước 3: Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Tiếp đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu. Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật thì dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách đáng kể.

Để biết thông tin chi tiết về thủ thuật tăng kích thước dương vật, các bạn hãy liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X