Hình ảnh gắn bi vào của quý cho nam giới trông như thế nào?

Hình ảnh gắn bi vào của quý cho nam giới không phải ai cũng biết. Đa số nam giới chỉ biết là gắn bi vào dương vật chứ chưa có nắm vững kiến thức về vấn đề này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những hình ảnh gắn bi vào dương vật giúp quý ông nhận diện rõ vấn đề này.

Những điều cần biết về gắn bi của quý nam giới

Gắn bi dương vật là một thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa vào “cậu nhỏ” nam giới. Nhằm thay đổi kích thước và sửa chữa những khuyết điểm của dương vật. Giúp nam giới có đời sống tình dục viên mãn và tự tin hơn khi đối diện với bạn tình.

Trào lưu gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật hiện nay đang là một trong những trào lưu được nhiều nam giới theo đuổi. Đa số nam giới có mong muốn gắn bi dương vật đều do không có đời sống tình dục viên mãn. Phần lớn là muốn cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như làm thỏa mãn được bạn tình.

Gắn bi dương vật để đạt được kích cỡ như mong muốn

Đa số nam giới thực hiện thủ thuật này với mong muốn đạt được kích cỡ như mơ ước. Đây là một minh chứng tiêu biểu.

Anh Hoàng Nhật đến Phòng khám nam khoa Đông Phương chia sẻ rằng: “Trước đây hai vợ chồng tôi có cuộc sống không được hạnh phúc. Bởi đời sống chăn gối không được hài hòa và thường xuyên nhàm chán “chuyện ấy”. Nguyên nhân chỉ do “cậu nhỏ” của tôi quá nhỏ không thể đem lại cảm giác thỏa mãn cho vợ. Lâu dần khiến vợ bực bội và khó chịu, thành ra cãi vã. Từ khi tôi tìm hiểu và thực hiện phương pháp gắn bi dương vật thì mọi thứ đã thay đổi bất ngờ với vợ chồng tôi”.

Gắn bi tạo cảm giác lạ hưng phấn

Hầu hết nam giới sau khi tiến hành thủ thuật gắn bi vào của quý thì đều có cảm giác hưng phấn hơn mỗi khi đưa vào “cô bé”. Nhiều chàng còn chia sẻ rằng bạn gái của họ đều cảm thấy thực sự thoải mái và cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm cảm giác mới.

hinh anh gan bi vao cua quy

Gắn bi vào dương vật ở đâu an toàn?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân nên lựa chọn bệnh viện nam khoa Hà Nội. Khi đó thủ thuật mới đạt được kết quả cao mà an toàn không có biến chứng nguy hiểm. Bởi vì ở đó có điều kiện kỹ thuật và trình độ bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh nhân tuyệt đối không chủ quan, ham rẻ mà thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng.

Phòng khám nam khoa Đông Phương đang là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong kỹ thuật gắn bi dương vật. Phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và được kiểm chứng toàn bộ hệ thống máy móc.

Hiện nay, phòng khám đang là địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng để tiến hành thủ thuật

  • Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã thực hiện thành công thủ thuật gắn bi vào của quý cho hàng trăm nam giới.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao. Dụng cụ y tế thực hiện tiểu phẫu được vệ sinh và vô khuẩn cẩn thận, đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.
  • Chi phí tiến hành thủ thuật gắn bi vào dương vật hợp lý. Tùy vào yêu cầu của mỗi người mà mức độ chi phí sẽ có sự thay đổi nhất định. Thế nhưng không có sự chênh lệch quá cao so với những cơ sở y tế khác.

Để đảm bảo được tính hiệu quả cho nam giới sau thủ thuật, cơ sở áp dụng kỹ thuật gắn bi dương vật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những thủ thuật có khả năng mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này có thể cải thiện và tăng kích thước dương vật từ 3-4cm. Đem lại tính thẩm mỹ cao không để lại sẹo và an toàn, không để lại biến chứng. Hơn thế, khả năng phục hồi lại vết thương là rất nhanh mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng đời sống tình dục.

Lời khuyên

Để đảm bảo được an toàn cũng như đạt được hiệu quả như mong muốn, bệnh nhân nên thực sự tỉnh táo lựa chọn cơ sở thực hiện tiểu phẫu và chất lượng dịch vụ để tránh gây ra những nguy hiểm không mong muốn.

Nếu có điều gì khiến bạn còn băn khoăn, vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X