Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Để biết chắc chắn rằng có phải mình bị mắc bệnh giang mai hay không bệnh nhân nên tiến hành xét nghiệm giang mai. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân cũng muốn biết rõ chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu và địa chỉ nào tiến hành xét nghiệm chính xác nhất trước khi đi khám. Cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum còn gọi là xoắn khuẩn giang mai gây ra. Những biểu hiện của bệnh gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống. Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới.

Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Đây là một trong những căn bệnh có tốc độ lây lan đến chóng mặt. Vì vậy chỉ tiến hành xét nghiệm mới biết chính xác bệnh và phương pháp điều trị phù hợp. Không thể định được mức chi phí cụ thể tiến hành xét nghiệm giang mai. Bởi trong quá trình xét nghiệm bệnh nhân cũng có thể kết hợp làm một số những xét nghiệm khác. Vì thế chi phí sẽ có sự thay đổi. Thông thường chi phí xét nghiệm giang mai sẽ dựa vào quyết định của một số yếu tố cụ thể:

Phương pháp tiến hành xét nghiệm

Hiện nay, có nhiều phương pháp tiến hành xét nghiệm giang mai khác nhau. Nếu như trước đây bệnh nhân thường xét nghiệm bằng các phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều nhưng độ chính xác không được khả thi. Đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân thường xét nghiệm bằng phương pháp TPHA và RRR. Đây là phương pháp thường được chuẩn đoán bệnh cho người bị giang mai giai đoạn 1.

Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh nhân có nhu cầu tiến hành một số xét nghiệm khác đi kèm thì chi phí có thể cao lên một chút.

Cơ sở tiến hành xét nghiệm

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí xét nghiệm. Nếu tiến hành xét nghiệm ở những cơ sở uy tín, phòng khám chuyên khoa hay bệnh viện thì mức độ chi phí sẽ có sự khác biệt. Nhưng đổi lại bạn nhận được kết quả xét nghiệm chính xác, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

xet nghiem giang mai

Trình độ bác sĩ tiến hành xét nghiệm

Một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì sẽ cho kết quả chính xác nhất. Đặc biệt, sau khi có kết quả bạn được tư vấn cụ thể, rõ ràng nên làm gì khi bị giang mai.

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân khi có những dấu hiệu bệnh giang mai không nên lo lắng quá về vấn đề chi phí tiến hành xét nghiệm cũng như ngần ngại, xấu hổ. Mà nên đến ngay địa chỉ khám nam khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, xét nghiệm và có hướng điều trị cụ thể.

Địa chỉ tiến hành xét nghiệm giang mai chính xác tại Hà Nội

Phòng khám nam khoa Đông Phương hiện nay là địa chỉ uy tín trong việc điều trị bệnh xã hội. Ngoài đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một phòng khám chất lượng như:

  • Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn
  • Nhân viên y tế có trách nhiệm, nhiệt tình và tôn trọng bệnh nhân 
  • Chi phí tiến hành thăm khám điều trị bệnh cũng vô cùng hợp lý và được công khai minh bạch.

Hơn thế, sau khi tiến hành xét nghiệm các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả để có phương pháp điều trị sao cho phù hợp. Thông thường bệnh nhân bị giang mai sẽ được các bác sĩ áp dụng Liệu pháp Đông-Tây y kết hợp. Đây là một trong những liệu pháp được nhiều bệnh nhân đánh giá cao bởi hiệu quả nhanh chóng ngay trong một liệu trình.

Trị liệu Tây y

Phương pháp này ứng dụng tính kháng viêm là chính, dùng Penicillin cùng với các loại thuốc kháng sinh khác.

Trị liệu Đông y

Trị liệu chủ yếu là bổ dưỡng khí. Thuốc Đông y ngoài tác dụng hỗ trợ, có thể nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, trị liệu và ngăn ngừa bệnh tái phát, mang lại hiệu quả cao nhất.

Kết luận

Để biết thêm cụ thể thông tin chi tiết về bệnh giang mai và phương pháp điều trị bệnh, các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X