Cách nhận biết chồng bị yếu sinh lý

Có khi nào bạn thấy chồng bỗng dưng kém hơn trong “chuyện ấy” hay ngại gần gũi vợ. Bạn băn khoăn không biết có phải chồng mình mắc chứng yếu sinh lý hay không? Các chuyên gia tình dục sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết chồng bị yếu sinh lý mà chỉ cần để ý là sẽ nhận biết được rõ ràng.

Cách nhận biết chồng yếu sinh lý qua dương vật

Khi tiến hành quan hệ tình dục, điều kiện cần là dương vật phải đạt độ cương cứng cần thiết mới có thể thâm nhập vào âm đạo của phụ nữ. Khi dương vật càng to, dài và cương cứng tốt càng khẳng định bản lĩnh “giường chiếu” của nam giới và phụ nữ càng dễ lên đỉnh.

Nếu người chồng bị yếu sinh lý, bạn có thể thấy dương vật có các biểu hiện như:

  • Khó để cương cứng ngay cả khi có sự kích thích từ bạn tình
  • Độ cương cứng không đạt được tối đa hoặc đủ để tiến hành “cuộc yêu”
  • Dương vật có cương cứng nhưng nhanh xìu. Có thể trở về trạng thái ban đầu ngay khi đang trong âm đạo hoặc khi chưa kịp xuất tinh
  • Dương vật cương cứng bất thường mặc dù không có ham muốn quan hệ tình dục
  • Đau nhức dương vật khi quan hệ tình dục. Sau đó thường bị tiểu rắt, tiểu buốt

Xuất tinh sớm

Nếu lần nào chồng bạn chỉ “lâm trận” được 3-5 phút đã xuất tinh. Khả năng cao đã mắc chứng xuất tinh sớm hay còn gọi là “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Điều này tuy không nghiêm trọng như chứng rối loạn cương dương, vẫn có thể tiến hành quan hệ bình thường. Nhưng sẽ gây hụt hẫng cho bạn tình của mình. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Suy giảm ham muốn tình dục

Đây là cách đơn giản để nhận biết chồng yếu sinh lý hay không. Nếu nam giới không còn hứng thú với chuyện chăn gối, ngay cả khi được kích thích bởi bạn tình, rất có thể người đó đã bị suy giảm chức năng tình dục, dẫn đến ngại yêu, lãnh cảm, giảm ham muốn.

Cách nhận biết chồng yếu sinh lý qua tâm lý khi “yêu”

Các biểu hiện tâm lý dưới đây có thể là cách để nhận biết chồng yếu sinh lý khá rõ ràng:

  • Bạn cảm thấy chồng không hứng thú khi “yêu”. Thậm chí coi việc quan hệ tình dục như nhiệm vụ “trả bài”
  • Chồng làm “chuyện ấy” với tâm lý không thoải mái.
  • Chỉ duy trì một tư thế quan hệ duy nhất khi quan hệ
  • Quan hệ xong chồng không được thoả mãn, vui vẻ
  • Tần suất quan hệ thể hiện sức khoẻ sinh lý của chàng

Chong Bi Yeu Sinh Ly

Theo các chuyên gia tình dục, bạn nên làm “chuyện ấy” khoảng 3 lần/tuần là hợp lý. Vừa duy trì ham muốn yêu, đồng thời giữ “lửa” cho tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên con số chỉ mang tính tương đối. Bởi thực tế, khi yêu hoặc mới cưới, “chuyện ấy” có thể diễn ra hàng ngày, nhưng với các cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm, “chuyện ấy” sẽ được tiến hành theo tần suất khác. Nhưng nếu chồng bạn còn trẻ, dưới 40 tuổi mà tần suất quan hệ thưa thớt chỉ 1-2 lần/tháng, chắc chắn rằng chàng đã mắc chứng yếu sinh lý phiền toái đó.

Phụ nữ nên làm gì khi chồng yếu sinh lý?

Dù tài chính vững mạnh, tình cảm yêu thương sâu đậm nhưng đời sống chăn gối không hoà hợp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình bạn.

Tuy nhiên, thay vì trách móc, chê bai chồng, chị em nên cảm thông, thấu hiểu đối phương và khuyên chàng nên thăm khám để biết được tình trạng của mình và cách điều trị yếu sinh lý phù hợp nhất, bởi càng để lâu sẽ khiến tình trạng càng trở nên trầm trọng hơn.

Ngoài ra, chị em nên giúp chồng xây dựng một lối sống lành mạnh, ăn uống đủ chất, tăng cường luyện tập thể thao, tránh xa rượu bia, thuốc lá…

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, đừng ngần ngại hãy liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình, miễn phí.


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X