Cách làm to dương vật bằng tay nam giới nên thực hiện

Đa số nam giới sở hữu “cậu nhỏ” không  có kích cỡ như mơ ước đều có mong muốn tìm được cách làm to dương vật bằng tay hay phương pháp nào đó để cải thiện được tình hình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số cách làm to dương vật bằng tay do bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Đông Phương chia sẻ.

Vì sao nam giới nên thực hiện làm to dương vật

Hầu hết nam giới có mong muốn kéo dài dương vật để tăng kích cỡ “cậu nhỏ”.Nhằm thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình cũng như cải thiện đời sống tình dục. Giúp “chuyện yêu” trở nên hài hòa hơn. Đặc biệt, nam giới sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình khi đối diện với bạn tình.

Một số cách làm to dương vật bằng tay

Tăng kích thước dương vật bằng tay thường xuyên sẽ giúp cho các mô và dây chằng được linh hoạt. Những bài tập này ngoài ra còn giúp cho số lượng và chất lượng tinh trùng được đảm bảo hơn.

Bài 1: Kéo dài bằng lực

Ban đầu, dùng tay giữ chặt đầu dương vật. Sau đó kéo thẳng đầu dương vật ra phía trước giữ trong vòng 5 giây. Tiếp theo, dùng tay giữ chặt dương vật rồi kéo sang phải cho tới khi cảm thấy căng, áp lực bên trái rồi giữ 5 giây. Tiếp tục thực hiện những bài tập này sang trái, xuống dưới và cuối cùng là lên trên. Hàng ngày tập từ 1-2 lần trong vòng 15 phút để cải thiện tình trạng.

Bài 2: Bài tập tăng chu vi dương vật

Đầu tiên đặt ngón trỏ để giữ vị trí gốc dương vật vừa phải nhất. Nhưng vẫn phải đảm bảo được độ chắc chắn. Kéo nhẹ nhàng, từ từ dương vật từ phía trong ra phía ngoài. Cần chú ý, trong quá trình kéo đảm bảo dồn được máu đi theo phía tay kéo. Từ đó giúp hang giãn nở tốt nhất.

lam to duong vat bang tay

Bài 3: Bài tập xoay tròn

Đây là một trong những bài tập kéo dài dương vật rất quen thuộc. Chỉ cần sử dụng một tay để giữ “cậu nhỏ” căng ra, xoay quanh vị trí đó, thực hiện 30 giây theo một hướng. Sau đó thực hiện tiếp 30 giây đối với hướng khác. Nam giới có thể thực hành từ 4-5 lần trong ngày.

Những bài tập trên đây có khả năng cải thiện được kích thước của dương vật nhưng không đáng kể. Nếu nam giới thực hiện các bài tập một cách cẩn thận, tỉ mỉ cũng có thể tăng được kích thước dương vật phần nào. Tuy nhiên, nam giới không nên nôn nóng mà thực hiện bài tập với tần suất nhiều trong ngày. Nếu có mong muốn thực hiện tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn và hiệu quả, nam giới nên đến khám nam khoa để được các sĩ thăm khám và hỗ trợ.

Phương pháp làm to dương vật an toàn và hiệu quả

Hiện nay, để tăng kích thước dương vật không còn quá khó khăn như trước. Nam giới có thể lựa chọn được phương pháp sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Đến với Phòng khám nam khoa Đông Phương, nam giới có nhu cầu tăng kích thước “cậu nhỏ”  sẽ được áp dụng Kỹ thuật tiểu phẫu chỉnh hình. Đây là một trong những phương pháp cải thiện được kích cỡ của “cậu nhỏ” an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Hơn thế khả năng nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh đàn ông cho cánh mày râu là rất cao. Phương pháp tiểu phẫu gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1

Thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Nhằm đảm bảo được điều kiện thuận lợi khi tiến hành tiểu phẫu.

Bước 2

Kiểm tra “cậu nhỏ” của bệnh nhân xem đã có tiền sử mắc các bệnh viêm nhiễm nào chưa, đã từng bị hẹp/dài bao quy đầu không.

Bước 3

Kiểm tra tổng quan dương vật bằng một số xét nghiệm cần thiết và lựa chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật phù hợp với thể trạng của mỗi bệnh nhân.

Bước 4

Tiến hành gây tê cho bệnh nhân.

Bước 5

Sử dụng kỹ thuật điện li để tiến hành hút chất béo từ cơ thể và tiêm trực tiếp chất béo này vào vùng dưới da bao quy đầu của dương vật, nhằm mục đích tăng kích thước của dương vật to hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  phương pháp làm to dương vật, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X