Cách kéo dài dương vật nào an toàn cho nam giới?

Hầu hết nam giới sau khi hết tuổi dậy thì mà dương vật quá ngắn hoặc đạt kích cỡ không như mong muốn thường tìm đủ mọi cách kéo dài dương vật. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc và máy hỗ trợ cải thiện tình hình này. Vậy cách kéo dài dương vật nào thật sự an toàn cho nam giới? Chúng ta cùng hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Kéo dài dương vật có lợi ích gì?

keo-dai-duong-vat-o-nam-gioi
Có nhiều nam giới bị mất tự tin và luôn mặc cảm bởi “cậu nhỏ” của mình không đạt được kích cỡ như mong muốn.  Nên trong mỗi “cuộc yêu”, họ thường không được mãn nguyện. Chính vì vậy, việc kéo dài dương vật sẽ mang lại cho nam giới rất nhiều tác dụng to lớn như:

  • Độ cương cứng và nhạy cảm của dương vật khi kích thích được cải thiện tốt hơn rất nhiều.
  • Giúp làm tăng khoái cảm tình dục cũng như làm cho “cuộc yêu” của nam giới và bạn tình được kéo dài hơn. Từ đó, chất lượng tình dục cũng được cải thiện đáng kể.
  • Giúp cho nam giới xua tan đi nỗi lo mặc cảm, tự ti và ngại ngùng khi giao hợp cùng bạn tình. Bản lĩnh đàn ông cũng được khẳng định vững vàng hơn.

Một số cách kéo dài dương vật bằng tay

Kéo dài dương vật bằng tay hiện đang được rất nhiều nam giới lựa chọn. Bởi phương pháp này rất dễ áp dụng. Có thể thực hiện nếu có thời gian rảnh rỗi và không mất quá nhiều thời gian của bệnh nhân. Đặc biệt là không tốn kém chi phí. Dưới đây là một số cách cụ thể:

Bài tập kéo dài dương vật bằng tay

Khi “cậu nhỏ” đang trong trạng thái bình thường, nam giới có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật. Lúc này dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái của mình để nắm lấy phần đầu dương vật. Sau đó, dùng lực của 2 ngón tay để kéo phần đầu dương vật về phía trước. Cách kéo dài dương vật tại nhà này cần được thực hiện hàng ngày, mỗi ngày có thể thực hiện từ 8-10 lần.

Động tác tăng chu vi dương vật

Nam giới dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ để tác động lên dương vật. Tuy nhiên, ở động tác này nam giới cần phải giữ được phần cuối của dương vật. Khi tay đã ôm gọn phần cuối của dương vật với một lực vừa phải, bạn phải bắt đầu thực hiện động tác trượt dọc theo chiều dài của dương vật. Cứ thực hiện động tác như vậy khoảng 10 lần trong ngày.

Lưu ý: Khi thực hiện các bài tập này nam giới cần hết sức nhẹ nhàng, làm từ từ, kiên trì. Và không nên nóng vội mà dùng lực quá mạnh sẽ làm đau dương vật và gây ra một số tổn thương không đáng có.

Phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả và an toàn

Việc sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật hay sử dụng tay kéo dài dương vật cũng chỉ là liệu pháp tạm thời. Việc sử dụng thuốc lâu dài để “chữa cháy” rất dễ để lại tác dụng phụ cho cơ thể. Và khiến cho dương vật không còn chức năng cương cứng như bình thường mà phải phụ thuộc vào thuốc.

Chính vì vậy, để hạn chế tối đa tác dụng phụ khi sử dụng thuốc, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên nam giới nên tiến hành kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ. Đây là tiểu phẫu kỹ thuật cao, không gây đau đớn, an toàn và mang lại hiệu quả bất ngờ. Phương pháp này bao gồm những bước sau:

Bước 1

Kéo giãn dây treo, thực hiện trong suốt thời gian tiểu phẫu kéo dài dương vật, giúp giải cứu một nửa độ dài dương vật.

Bước 2

Thủ thuật kéo dài dương vật ứng dụng khi dương vật của nam giới bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu dương vật nam giới. Sau đó kéo nhẹ về phía trước để dương vật căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Mỗi lần thực hiện kéo dài dương vật khoảng 15 giây trước khi người bệnh được thư giãn. Quy trình được thực hiện bước này lặp đi lặp lại khoảng 10-15 phút.

Bước 3

Rạch cắt một đường ngay ở phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Tiếp đó, dương vật của nam giới cần phải được cách ly để dây treo không bị dính liền với xương mu. Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ thuật kéo dài dương vật thì dương vật của nam giới sẽ dài ra một cách đáng kể.

Tiểu phẫu kéo dài dương vật là một trong những cách kéo dài dương vật an toàn cho nam giới. Giúp cho nam giới tăng kích cỡ dương vật như mong muốn. Giúp hệ thống tuần hoàn máu được lưu thông một cách tối đa. Không những vậy, sau khi tiến hành tiểu phẫu nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại được tự tin khi đối diện với bạn tình mà không cần phải sử dụng bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.

Kết luận

Để biết thêm thông tin về phương pháp kéo dài dương vật an toàn này. hanh chóng. Mời các bạn liên hệ qua hotline 0968.388.497 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Đông Phương tư vấn tận tình, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X